Thông tin cần biết

Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Điều gì khiến nấm lim nổi bật hơn so với những loại nấm khác?

Nấm lim xanh đã được biết đến từ 2000 năm trước với nhiều công dụng trong việc chống lại quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ của con người. Vậy điều gì khiến nấm lim nổi bật hơn so với những loại nấm khác? Các thành phần hoạt động mang lại lợi ích quý giá trong nấm lim xanh là gì?


Tính chất nấm lim chữa bệnh

Nói chung, nấm lim có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch đại thực bào và tự nhiên Killer (NK). Đại thực bào là tế bào bảo vệ đầu tiên quan trọng của bạn chống lại virus, vi khuẩn và các chất hộc hại. Các tế bào NK có trách nhiệm tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể.

Nấm lim giúp ngăn ngừa huyết áp cao, tiểu đường, xơ cứng mạch máu và thậm chí cả ung thư. 

Tác dụng chữa bệnh của các chất trong nấm là gì?

Nghiên cứu y học hiện đại về nấm lim xanh bằng việc chiết xuất mỗi thành phần để kiểm tra tác dụng chữa bệnh của nó. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng các thành phần trong nấm có tác dụng:

- Tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện bệnh ung thư
- Trung hòa chất độc trong cơ thể
- Giảm các gốc tự do để làm chậm quá trình lão hóa
- Loại bỏ tắc nghẽn, giúp lưu thông máu

Trong thực tế, những lợi ích sức khỏe của nấm được ghi trong các sách y tế Trung Quốc cổ đại hơn 2000 năm trước đây. Loại thảo dược này được nhóm lại thành 6 loại chính. Và nấm lim xanh hiện là phổ biến nhất vì giá trị dược liệu cao.

1 nhận xét:

  1. chúng ta biết chơi game moi là một trong những thú vui giúp tư duy tốt, hay xem phim world of warcraft cũng mang đến cho bạn những phút giây trải nghệm mới, thú vị

    Trả lờiXóa