Thông tin cần biết

Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

Nấm lim xanh chữa khỏi bệnh gout hoàn toàn

Bệnh Gout (gút) là một bệnh lý có nguồn gốc lâu đời nhất trên thế giới được phát hiện cách đây gần 2000 năm. Ngày xưa bệnh gút đuợc xem như là “bệnh của vua chúa” vì cuộc sống xa hoa. Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển đời sống được nâng cao nên bệnh gút ảnh hưởng đến tất cả mọi người chứ không riêng gì những người giàu. Tại Việt Nam, hiện có đến hàng triệu người đang phải khổ sở vì bệnh này.Bệnh gút do nồng độ acid uric trong máu tăng quá cao. Acid uric là một sản phẩm phụ tạo ra do sự thoái giáng của purin. Chất này có thể thấy trong tự nhiên như một số loại thực phẩm – tạng động vật như gan, não, thận, lách – và cá trồng, cá trích, cá thu. Purin cũng có trong tất cả các loại thịt, cá và gia cầm.

Chữa bệnh gout hiệu quả với nấm lim xanh

Theo các nghiên cứu của y học hiện đại Nấm lim Tiên Phước có nguồn gốc từ Quảng Nam chữa bệnh Gout rất tốt thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh Gout, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh.

Bệnh nhân bị bệnh Gout nếu kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh hoặc cao nấm lim chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh được ông Trần Đắc Cử, dòng dõi 7 đời của dòng họ Trần Đắc gìn giữ và lưu truyền đều có thể tự khỏi sau thời gian sáu tháng. Hiện tượng tái phát các cơn đau trong bệnh Gout sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt, cá biệt có nhiều trường hợp cơn đau cấp tính hết ngay sau khi người bệnh uống nấm lim vài tiếng.

Một điều cần lưu ý công dụng nấm lim xanh chỉ phát huy tối đa quả chữa bệnh Gout khi đã quá chế biến, còn đối với nấm lim chưa qua chế biến  không có nhiều tác dụng trong việc trị bệnh gút, bởi các hoạt chất chưa được chuyển hóa và làm giàu.

Bên cạnh việc uống nấm lim xanh đã qua chế biến thì người bệnh cần tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm trong khoảng 2 năm để không bị mắc lại bệnh gout

Bài viết liên quan:

Nấm lim xanh điều trị bệnh gout


0 nhận xét:

Đăng nhận xét