Thông tin cần biết

Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng một cách tổng thể và toàn diện, nên  an toàn đối với mọi thể trạng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu với từng bệnh thì liều dùng cũng khác nhau nên người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nấm lim xanh được ghi trên sản phẩm. 


Để điều trị bệnh, liều quy định dùng nấm lim xanh trong một ngày là từ 20-30gr. Các bệnh ung thư, bệnh về gan, và được quy định liều lượng 30gr/ngày. Để tăng cường sinh lực, làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể thì nên dùng lượng từ 10-20 gr. Với liều lượng đã quy định, nấm được đun 2 lít nước trong ấm đất, cô đặc xuống còn 1,5 lít và uống trong ngày. Đặc biệt, do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên các bác sĩ khuyên khi người mới sử dụng chỉ lên dùng 5gr, sau đó tăng dần đến liều quy định.

Đối với bệnh nhân bị các bệnh về thận như sỏi thận, ung thư thận, chức năng thận suy yếu, sử dụng nấm lim xanh, sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nước tiểu. Theo các chuyên gia, với bệnh thận, bệnh nhân nên có thể hầm nấm lim xanh trong thức ăn thay vì uống.

Sau 1 tuần sử dụng, nấm lim xanh Tiên Phước đã giúp bệnh nhân có những thay đổi tích cực trong chế độ sinh hoạt như ăn ngủ tốt hơn, đi tiểu nhiều hơn. Trong thời gian tiếp theo, biểu hiện không rõ ràng như ban đầu, nhưng nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng. Do đó, bệnh nhân cần kiên trì điều trị trong thời gian dài từ 2- 5 tháng để nấm phát huy tác dụng tốt nhất.

Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên nên không có các tác dụng phụ. Bệnh nhân có thể uống nấm lim xanh kết hợp với pháp đồ điều trị Tây Y của bác sĩ để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Theo các nghiên cứu mới nhất, khi sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư, nếu như các phương pháp như phẫu thuật, hóa, xạ trị sẽ tác động cục bộ đến các khối u, tiêu diệt và ức chế sự phát triển, di căn của chúng thì nấm lim xanh sẽ giải quyết khâu nâng cao thể lực, giúp cơ thể tiến hành tự bảo vệ từ gốc.

Để yên tâm điều trị đạt hiệu quả người bệnh nên liên hệ với các số điện thoại hỗ trợ chính thức của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để được hướng dẫn sử dụng theo từng bệnh cảnh khác nhau, tránh việc sử dụng tùy tiện làm giảm hiệu quả chữa trị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét