Thông tin cần biết

Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Nấm lim xanh và công dụng chữa bệnh ung thư

Theo một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã đạt hiệu quả khả quan khi sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam làm thuốc chữa bệnh ung thư.

Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, công dụng nấm lim xanh giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư. Theo bác sĩ Kerry Martain, trưởng nhóm nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng này mở đường cho một dự án nghiên cứu sâu hơn về các tính năng, dược chất và tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam trong ngăn ngừa và điều trị ung thư.Rất nhiều người Việt Nam kiên trì uống nước nấu từ nấm lim xanh hoặc cao nấm lim đã có hiệu quả điều trị bệnh ung thư rất tốt. Đặc biệt với các nhóm bệnh ung thư sau:

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa
Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và các bệnh ung thư nội tạng
Điều trị nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục
Điều trị các nhóm bệnh ung thư hệ vận động

Tuy nhiên nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến như thế tác dụng sẽ rõ rệt hơn vì nấm lim xanh đã qua chế biến thì các hoạt chất kháng nguyên của nấm đã được làm giàu để kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo các tế bào tổn thương. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các đại lý của Công Ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét