Thông tin cần biết

Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Nấm lim xanh chữa khỏi các bệnh về gan không?

Việt Nam chúng ta đang trong quá trình hiện đại hóa đất nước theo hướng công nghiệp. Kinh tế phát triển mang lợi những mặt tích cực như đời sống của mọi người được nâng cao, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Tuy nhiên kinh tế phát triển cũng kéo theo nhiều mặt tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hóa chất tồn dư trong thực phẩm và tình trạng lạm dụng bia, rượu là nhân tố nguy hiểm dẫn đến số người mắc các bệnh về gan ngày càng tăng trong đó viêm gan B, ung thư gan là những bệnh nguy hiểm và dễ gây tử vong nhất cho người bệnh.Là cơ quan xử lý các chất độc hại của cơ thể, gan là nội tạng quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ xử lý độc chất của nó.

Một số bệnh về gan thường gặp nhất:

Các bệnh viêm gan siêu vi A, B và C, ung thư gan:

Trong các bệnh về gan thì bệnh viêm gan B là căn bệnh có nguy cơ tử vong cao. Viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm, thường khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Đặc biệt, bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư.

Tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng bệnh viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ:

Bệnh này thường hay gặp vì thói quen dùng bia rượu để giao lưu của người Việt. Các bệnh do suy yếu chức năng gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan và đặc biệt là kéo theo các bệnh cơ hội khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu và có nguy cơ dẫn đến tử vong.

Chữa viêm gan, xơ gan, ung thư gan với nấm lim xanh

Đối với các bệnh về liên quan đến gan như xơ gan, suy gan, gan nhiễm mỡ thì công dụng nấm lim xanh đã qua chế biến của Công Ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước giúp phòng và chữa trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.

Người bệnh kiên trì uống nước nấu từ nấm lim xanh sau 2 tháng sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh rõ rệt. Các triệu trứng lâm sàng về bệnh gan đều giảm. Đặc biệt nấm lim xanh phát huy hiệu quả tốt khi người bệnh tuân thủ pháp đồ điều trị của bác sĩ.

Xem thêm: nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét